Top 5 địa chỉ khám xét nghiệm chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất, khám sùi mào gà ở đâu, xét nghiệm sùi mào gà ở đâu thì đó phải là phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội uy tín, có cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất, chữa khỏi hẳn trong thời gian nhanh nhất.

Bởi sùi mào gà là một căn bệnh không chỉ có tốc độ phát triển nhanh mà còn rất nhanh gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khoẻ người mắc bệnh. Chính vì vậy, việc chủ động đến phòng khám sùi mào gà là rất cần thiết đối với bệnh nhân. Tốt nhất là bạn nên tham khảo trong top 5 địa chỉ khám xét nghiệm chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội tốt nhất để quyết định lựa chọn phòng khám.

Các triệu chứng bị bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà do virus HPV gây ra có thời gian ủ bệnh là từ 2 đến 9 tháng, đôi khi có một vài trường hợp thì chỉ khoảng 1 tháng. Tùy vào cơ địa, sức đề kháng ở mỗi người mà thời gian ủ bệnh có thể là ngắn hay dài khác nhau.

Sau khi hết thời gian ủ bệnh, bệnh nhân có thể nhận biết các triệu chứng, biểu hiện của bệnh sùi mào gà là:

Theo nhiều nghiên cứu, bệnh sùi mào gà có thể dẫn đến rất nhiều biến chứng, tác hại cực kỳ nguy hiểm cho sức khỏe, khả năng sinh sản. Chính vì vậy, ngay khi có những biểu hiện của bệnh sùi mào gà, bệnh nhân nên chủ động tới ngay phòng khám sùi mào gà uy tín để khám, chữa trị.

Tiêu chuẩn lựa chọn địa chỉ khám và xét nghiệm bệnh sùi mào gà

Tốt nhất, bệnh nhân nên lựa chọn địa chỉ khám, chữa, xét nghiệm sùi mào gà uy tín, chất lượng. Khi có nhu cầu khám, chữa bệnh sùi mào gà, bệnh nhân nên lựa chọn địa chỉ tin cậy có đầy đủ các yếu tố sau:

Hiện nay chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội chỉ từ 2000000 đ và tại phòng khám đa khoa Thái Hà được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh sùi mào gà cùng chi phí khám bệnh sùi mào gà chỉ 320.000 Đ với 10 hạng mục khám tổng quát.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh sùi mào gà cùng với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh sùi mào gà khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ phòng khám đa khoa Hà Nội tại đây.

Top 5 địa chỉ khám xét nghiệm chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội

Top 5 địa chỉ khám xét nghiệm chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội tốt nhất

Như đã nói, cần chú ý lựa chọn địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín, đặc biệt là địa chỉ đó phải đáp ứng được những tiêu chí, yếu tố cần thiết kể trên. Để giúp bạn không phải lo lắng, băn khoăn thì các chuyên gia có đưa ra ra top 5 địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội tốt nhất đã nhận được nhiều đánh giá tích cực, chữa khỏi bệnh cho tất cả mọi người khi đến khám, bạn nên tham khảo:

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Khi có nhu cầu khám, xét nghiệm và chữa bệnh sùi mào gà mà chưa biết chọn địa chỉ nào, bệnh nhân có thể tham khảo phòng khám đa khoa Thái Hà. Đây được xem là một địa chỉ hỗ trợ chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả, thành công và được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm, phòng khám đã chữa khỏi cho hàng ngàn trường hợp mắc bệnh sùi mào gà. Bên cạnh đó, phòng khám cũng chữa trị thành công cho các trường hợp mắc các bệnh xã hội khác như bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, giang mai…

Tại phòng khám đa khoa Thái Hà có rất nhiều ưu điểm nổi bật trong việc khám, chữa bệnh sùi mào gà để bệnh nhân có thể tin tưởng lựa chọn như:

+) Giấy phép hoạt động

Phòng khám là địa chỉ chuyên khám, xét nghiệm, chữa bệnh sùi mào gà được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động đầy đủ, thường xuyên. Mọi hoạt động khám, chữa bệnh ở phòng khám đều có sự kiểm tra, giám sát chặt chẽ nên luôn đảm bảo về cơ sở pháp lý.

+) Đội ngũ bác sĩ giỏi

Khi nhắc đến đội ngũ y bác sĩ, không thể phủ nhận đội ngũ bác sĩ đang làm việc tại phòng khám đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo đầy đủ về chuyên môn, kỹ năng cũng như các kiến thức cần thiết và đã từng công tác tại rất nhiều bệnh viện đầu ngành về da liễu.

Không chỉ giỏi, đội ngũ bác sĩ còn là những người được nhiều bệnh nhân nhận xét là những người luôn tận tâm, chu đáo và luôn hết lòng phục vụ, giúp đỡ người bệnh trong suốt quá trình khám, xét nghiệm và chữa bệnh sùi mào gà.

+) Thạc sỹ ngoại khoa CK II Vũ Hồng Lân

Thạc sỹ bác sĩ CK II Vũ Hồng Lân đã có hơn 30 năm công tác ở những bệnh viện lớn, nắm giữ vai trò chủ nhiệm khoa Ngoại. Bác sĩ có chuyên môn cao, tận tâm trách nhiệm với công việc. Bác sĩ đã thực hiện thành công các ca phẫu thuật ngoại khoa phức tạp, nên nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như sự tin tưởng từ người bệnh.

Trình độ học vấn:

Quá trình công tác:

Các thành tích:

Khám chữa bệnh với bác sĩ Vũ Hồng Lân

Bác sĩ tư vấn miễn phí về bệnh nam khoa, kế hoạch hóa gia đình, bệnh xã hội. Đặt lịch khám với bác sĩ từ 8h tới 20h tất cả các ngày trong tuần, cả chủ nhật, ngày lễ.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh sùi mào gà cùng với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh sùi mào gà khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ tại đây.

Top 5 địa chỉ khám xét nghiệm chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội

+) Bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn

Bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn là thành viên ưu tú và tích cực của Hội Sản Phụ khoa Việt Nam.

Quá trình học tập và làm việc của bác sĩ Thoàn:

Trong quá trình công tác trực tiếp thăm khám bệnh và điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa Nguyễn Thị Thoàn đã vận dụng những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm tích lũy được vào thực tiễn, kết hợp hài hòa với việc sử dụng trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, nhằm đạt kết quả điều trị bệnh cao nhất cho bệnh nhân.

Kinh nghiệm khám chữa bệnh

Cho tới nay, bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh, gồm:

Ngoài ra, bác sĩ còn là một trong những chuyên gia hàng đầu được người bệnh đánh giá cao về tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình (tư vấn các phương pháp tránh thai an toàn như sử dụng thuốc tránh thai, đặt vòng tránh thai, sử dụng bao cao su,…), đình chỉ thai nghén (phá thai bằng thuốc, phá thai bằng phương pháp hút chân không) an toàn, không đau, hiệu quả tốt, không gây ra biến chứng.

Kinh nghiệm hơn 10 năm trong khám, quản lý, điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục cấp thành phố và cấp quốc gia.

Hiện nay, là bác sĩ Sản phụ khoa - Kế hoạch hóa gia đình phòng khám đa khoa Thái Hà.

Thành tựu đạt được

Trong quá trình công tác tại các đơn vị y tế, bác sĩ Thoàn đã tham gia nhiều nghiên cứu khoa học, ứng dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian, giảm chi phí điều trị cho bệnh nhân.

Tư vấn và khám bệnh:

Chẩn đoán, điều trị:

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh sùi mào gà cùng với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh sùi mào gà khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ tại đây.

Top 5 địa chỉ khám xét nghiệm chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội

+) Bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên

Bác sĩ sản phụ khoa Hoàng Thị Bình Nguyên: Tốt nghiệp đại học Y Thái Bình và Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Sản phụ khoa, bác sĩ từng có 3 năm công tác tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội, 4 năm công tác tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương, từng tham dự hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp Châu Á Thái Bình Dương.

Kinh nghiệm khám chữa bệnh:

Chuyên môn:

Các hội thảo y học tham dự:

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh sùi mào gà cùng với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh sùi mào gà khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ tại đây.

Top 5 địa chỉ khám xét nghiệm chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội

+) Cơ sở vật chất

Riêng về cơ sở vật chất, phòng khám sở hữu một hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, sạch sẽ và khang trang với nhiều phòng chức năng được lắp đặt các loại máy móc, thiết bị như phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng điều trị, phòng chờ, phòng hồi sức… để mang đến sự an tâm, thoải mái cho bệnh nhân.

Để đảm bảo điều kiện an toàn cho bệnh nhân, phòng điều trị (bao gồm cả phòng thủ thuật) của phòng khám thường xuyên được vô trùng, sát khuẩn thường xuyên, đầy đủ sau mỗi quá trình điều trị bệnh.

Là một địa chỉ khám, xét nghiệm, chữa bệnh sùi mào tốt ở Hà Nội, phòng khám đa khoa Thái Hà luôn chú trọng đầu tư các loại máy móc, thiết bị y tế hiện đại nhất và hầu như đều được nhập khẩu từ nước ngoài để mang lại hiệu quả cao trong quá trình khám, chữa bệnh sùi mào gà cho bệnh nhân.

Chính với ưu điểm này, phòng khám thường xuyên được đánh giá là địa chỉ khám, chữa bệnh sùi mào gà uy tín và được rất nhiều người lựa chọn.

+) Phương pháp điều trị

Sau khi khám, làm các xét nghiệm, các bác sĩ sẽ đưa ra kết luận bệnh và tư vấn cho bệnh nhân về cách chữa bệnh sùi mào gà phù hợp, an toàn nhất cho bệnh nhân.

Hiện tại, phòng khám đã áp dụng rất thành công phương pháp ALA – PDT vào điều trị bệnh sùi mào gà cho bệnh nhân. Đây là một công nghệ hoàn toàn mới giúp điều trị bệnh từ bên trong lẫn bên ngoài, có hiệu quả cao lên tới 98%.

Phương pháp này không chỉ giúp hỗ trợ chữa trị dứt điểm, tận gốc mầm bệnh mà còn giúp phá hủy đi những tổn thương, u nhú, nốt sùi do virus gây ra. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng giúp giải quyết nhanh các biểu hiện, triệu chứng của bệnh và nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân, giúp ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

+) Dịch vụ y tế

Một ưu điểm vượt trội nữa mà người bệnh nên chọn phòng khám đa khoa Thái Hà để khám, chữa bệnh sùi mào gà đó là do phòng khám có dịch vụ y tế chất lượng, chuyên nghiệp.

Khi đến với phòng khám, bệnh nhân không chỉ được khám bệnh trong một môi trường sạch sẽ, đầy đủ các loại thiết bị hiện đại mà còn được các nhân viên hướng dẫn, tư vấn một cách chi tiết, đầy đủ các thủ tục khám, điều trị bệnh.

Tại đây có riêng một đội ngũ nhân viên đều là những người được đào tạo, nâng cao về tay nghề, trình độ luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp bệnh nhân một cách nhanh chóng. Do đó, bệnh nhân không cần phải đợi lâu gây mất thời gian giống như đi khám ở những bệnh viện công của nhà nước.

Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị, bệnh nhân cũng sẽ được các bác sĩ và các nhân viên ở phòng khám chăm sóc một cách chu đáo, đầy đủ.

Hồ sơ bệnh án cũng như các thông tin có liên quan đến bệnh nhân đều được phòng khám giữ kín một cách tuyệt đối.

+) Chi phí khám chữa

Bệnh nhân cũng không cần phải lo lắng khi lựa chọn khám, xét nghiệm, chữa bệnh sùi mào gà ở phòng khám bởi nơi đây đảm bảo các khoản chi phí khám, chữa bệnh được niêm yết, công khai theo đúng quy định do Sở Y tế đưa ra. Căn cứ vào mức độ, tình trạng bệnh của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp, đồng thời đưa ra mức giá dự kiến cho từng trường hợp.

Ngoài ra, phòng khám cũng thường xuyên đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi chi phí chữa sùi mào gà dành cho bệnh nhân. Tuy nhiên, để giúp tiết kiệm hơn về thời gian thì bệnh nhân nên chủ động đặt lịch khám trước với các nhân viên của phòng khám.

+) Thời gian làm việc

Thấu hiểu hoàn cảnh của những bệnh nhân ở xa, đặc biệt là những bệnh nhân phải làm việc trong giờ hành chính và khó có thời gian đi khám bệnh, phòng khám đã triển khai khung giờ khám phù hợp, đó là từ 8h đến 20h hàng ngày.

Với khung giờ này, bệnh nhân hoàn toàn có thể tự sắp xếp thời gian để đi khám, điều trị bệnh mà không phải lo ngại, băn khoăn về vấn đề thời gian nữa.

Đặc biệt, phòng khám cũng có đội ngũ nhân viên là những người hướng dẫn bệnh nhân các thủ tục khám, đồng thời cũng là những người sẵn sàng giải đáp, tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng bệnh lý, biểu hiện bất thường một cách chính xác.

Để đặt lịch hẹn với phòng khám, bệnh nhân có thể gọi trực tiếp vào số hotline 0365 115 116, hoặc cũng có thể nhấp vào khung chat trực tuyến tại đây để được hướng dẫn cụ thể.

Hiện nay chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội chỉ từ 2000000 đ và tại phòng khám đa khoa Thái Hà được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh sùi mào gà cùng chi phí khám bệnh sùi mào gà chỉ 320.000 Đ với 10 hạng mục khám tổng quát.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh sùi mào gà cùng với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh sùi mào gà khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

Top 5 địa chỉ khám xét nghiệm chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bệnh viện Da liễu trung ương

Địa chỉ: 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Nếu chưa biết nên khám, chữa sùi mào gà ở đâu Hà Nội, bệnh nhân có thể tham khảo bệnh viện Da liễu trung ương. Đây là một bệnh viện chuyên khoa đầu ngành và khá nổi tiếng trong lĩnh vực khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh về da liễu, bệnh phong cho người dân.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện phần lớn là những người có tay nghề, kinh nghiệm cao nên luôn là những người trực tiếp khám, chữa bệnh sùi mào gà cho bệnh nhân. Tại đây, bệnh nhân có thể được chỉ định một số phương pháp điều trị như đốt laser, áp lạnh, đốt điện… tùy vào từng trường hợp.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Địa chỉ: 79B Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội

Do số lượng bệnh nhân đông, bệnh viện được chia làm 3 cơ sở khác nhau. Và các trường hợp cần khám, xét nghiệm và chữa trị bệnh sùi mào gà thì cần chú ý đến khám ở cơ sở 1.

Các bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện đều là những người đã công tác tại rất nhiều bệnh viện. Nhiều loại máy móc, thiết bị có ở bệnh viện luôn được cập nhật, nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh sùi mào gà nói riêng và các bệnh lý khác nói chung cho bệnh nhân.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ: số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh nhân cũng có thể tham khảo khoa da liễu của bệnh viện Trung ương Quân đội 108, đây cũng là một địa chỉ uy tín có khám, chữa bệnh sùi mào gà. Ngoài ra, bệnh viện cũng có rất nhiều chuyên khoa khác nhau, từ nội khoa đến ngoại khoa.

Hầu hết khi muốn khám, chữa bệnh sùi mào gà, bệnh nhân cần đến trực tiếp bệnh viện để làm thủ tục. Hiện tại, bệnh viện chưa triển khai ứng dụng đặt lịch khám trước nên khá là bất tiện với những bệnh nhân ở xa.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ khám, xét nghiệm, chữa bệnh sùi mào gà uy tín cuối cùng mà các chuyên gia muốn gợi ý cho bệnh nhân là phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Phòng khám là địa chỉ có các tiêu chí về dịch vụ y tế, cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc nên luôn được nhiều người đánh giá cao.

Với đội ngũ bác sĩ, nhân viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, hệ thống máy móc tiên tiến cùng phương pháp khám, chữa cho hiệu quả, phòng khám luôn nỗ lực mang lại hiệu quả cao để giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, tự tin hơn.

Nếu muốn đi khám ở đây, bệnh nhân có thể tìm hiểu kỹ về đường đi, các phương tiện giao thông qua lại để có sự chuẩn bị tốt hơn khi đi khám.

Cần chuẩn bị trước khi đi khám sùi mào gà

Có thể thấy, sùi mào gà là một căn bệnh gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, thậm chí là tính mạng. Do đó, ngay khi nghi ngờ mình mắc bệnh sùi mào gà, bệnh nhân nên chủ động đi khám ngay.

Trước khi đi khám sùi mào gà, để giúp kết quả khám diễn ra thuận lợi, chính xác thì người bệnh cần lưu ý một vài vấn đề sau:

Với đầy đủ thông tin cần biết về top 5 địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở đâu Hà Nội tốt nhất thì bạn đã có thể chủ động đi khám, xét nghiệm khi đã có triệu chứng bị bệnh. Tốt nhất là hãy liên hệ trước với phòng khám sùi mào gà ở Hà Nội để nhận được tư vấn đầy đủ trước khi trực tiếp đến địa chỉ khám.

Hiện nay chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội chỉ từ 2000000 đ và tại phòng khám đa khoa Thái Hà được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh sùi mào gà cùng chi phí khám bệnh sùi mào gà chỉ 320.000 Đ với 10 hạng mục khám tổng quát.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh sùi mào gà cùng với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh sùi mào gà khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

Top 5 địa chỉ khám xét nghiệm chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội

Các thông tin về khám chữa bệnh sùi mào gà:

Bệnh sùi mào gà ở nữ

Bệnh sùi mào gà ở nam

Chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Đốt sùi mào gà

Xét nghiệm hpv sùi mào gà ở đâu

Sùi mào gà ở miệng

Hình ảnh sùi mào gà

Phương pháp ala pdt

Human Papilloma Virus HPV

Các Loại Mụn Cóc

Thuốc sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi không

Sùi mào gà ở mắt