• Đăng nhập
    • Đăng ký
Hướng dẫn sử dụng
  • Nam Định khai trương Cổng cung cấp dịch vụ công trực tuyến

Sáng 03/7/2018, tại Sở Thông tin và Truyền thông Nam Định, UBND tỉnh Nam Định đã tổ chức lễ khai trương Cổng cung cấp dịch vụ công trực tuyến. Đồng chí Phạm Đình Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và phát biểu tại buổi lễ
  • Tỉnh Nam Định tăng 10 bậc trên bảng xếp hạng ICT Index 2018

Sáng ngày 29/8/2018, Bộ Thông tin và Truyền thông và Hội Tin học Việt Nam đã công bố Báo cáo đánh giá, xếp hạng mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng CNTT năm 2018 ở Việt Nam (ICT Index 2018). Theo báo cáo, tỉnh Nam Định xếp thứ 28/63 tỉnh, thành phố, tăng 10 bậc so với năm 2017; trong đó chỉ số về dịch vụ công trực tuyến xếp thứ 30/63, tăng 24 bậc; chỉ số ứng dụng CNTT xếp thứ 37/63, tăng 13 bậc; hạ tầng kỹ thuật xếp thứ 32/63, tăng 10 bậc...
  • Bước chuyển trong công tác cải cách hành chính

Thời gian qua, UBND tỉnh đã có nhiều giải pháp quyết liệt trong công tác cải cách hành chính (CCHC) nhằm nâng cao chất lượng quản lý, điều hành; phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân, tổ chức, doanh nghiệp; từ đó góp phần cải thiện môi trường kinh doanh, thu hút nhiều doanh nghiệp vào đầu tư trên địa bàn tỉnh.
  • Chỉ số Cải cách hành chính tỉnh Nam Định